Book City TourHồng BàngTin tứcTin tức Book City

500 học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc hào hứng khám phá rừng sách nhiệt đới

By 18/12/2017 No Comments

Trong hai ngày 11 và 12/12/2017 vừa qua, Phương Nam Book City tại The Garden Mall đã chào đón gần 500 người bạn nhỏ đến từ Trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc. Tại đây, các bạn được tham quan, tiếp cận với những cuốn sách hay và thư giãn trong không gian rừng sách nhiệt đới sau những giờ học căng thẳng.

Là hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh, Phương Nam Book City tại The Garden Mall vinh dự là điểm đến được các thầy cô giáo trường Việt Úc lựa chọn. Cô Vân (BGH trường Việt Úc) đã chia sẻ, “Cô chọn đi rừng sách vì ở đây rộng và đẹp quá, có khu sách thiếu nhi phong phú, lại mới khai trương nên cô rất muốn dẫn học trò đi để tận mắt chiêm ngưỡng”.

Đến với rừng sách Phương Nam Book City tại The Garden Mall, các bạn nhỏ hào hứng hòa mình vào không gian xanh mát nơi đây. Các bé lớp 1 dù nhỏ tuổi nhưng cực kỳ tự tin, tìm hiểu mọi thứ trong rừng sách bằng những câu hỏi rất đáng yêu. Các bạn lớn lớp 4, lớp 5 thì nhanh chóng tìm đọc những cuốn sách mà mình yêu thích, tranh thủ mua sắm đồ dùng học tập cho học kỳ mới và đặc biệt qua tâm đến những tựa sách tham khảo cho cấp lớp của mình.

Đây không chỉ là dịp để các bạn nhỏ tham quan không gian sách rộng tới 3000m2, mà còn là cơ hội để kết nối giữa bạn bè, các thầy cô giáo. Khi tìm được một cuốn sách thú vị, các bạn chia sẻ ngay cho nhau. Khi lựa chọn sách học ngữ, các bạn được thầy cô tham khảo và tư vấn.

Chuyến đi ngoại khóa rừng sách nhiệt đới Phương Nam Book City tại The Garden Mall đã mang đến nhiều bài học bổ ích. Kiến thức quanh ta phong phú như một khu rừng, để tiếp cận và chinh phục, cần sự lựa chọn, cân nhắc nghiêm túc và tham khảo ý kiến của thầy cô, người lớn.

Cũng tại đây, các bạn được tiếp cận với số lượng sách khổng lồ, đặc biệt là gặp lại những tác phẩm của các nhà văn thiếu nhi nổi tiếng như Tô Hoài, Nguyễn Nhật Ánh, tủ sách Hoa Học Trò, truyên tranh thiếu nhi…

Với mong muốn kết hợp học mà chơi, cùng phương pháp giáo dục hiện đại, Phương Nam Book City là điểm ngoại khóa lí tưởng dành cho các bạn học sinh, khám phá khu rừng tri thức trong cuộc sống một cách trực quan và hiệu quả nhất.

Leave a Reply