Tin tứcVạn HạnhVăn Hóa

Buổi giao lưu “Sex before marriage” tại Phương Nam Book City Vạn Hạnh Mall ngày 4/3/2018

By 11/03/2018 No Comments

“SEX BEFORE MARRIAGE- 1 chủ đề không mới nhưng chưa hề cũ, nó chỉ được khéo léo che đậy mà thôi”. Chị Lê Ngọc nói để bắt đầu cho buổi giao lưu.

Tại không gian nhẹ nhàng của Book Cafe của Phương Nam Book City Vạn Hạnh Mall, buổi giao lưu được dẫn dắt bởi MC duyên dáng Hồ Tiến Đạt, với sự tham gia của 3 khách mời xinh đẹp chị Hoàng Oanh, chị Lê Ngọc, chị Ninh Hoàng Ngân và hơn 120 khán giả. 

Tại đây, đã có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh chủ đề Sex before marriage. Nó có hơi nhạy cảm, nhưng hoàn toàn thực tế vì xã hội ngày càng phát triển nên lối sống và cách suy nghĩ cũng cùng tiến bộ theo sự phát triển của xã hội. Có nhiều khán giả tán thành với quan điểm là ‘sex before marriage’ là bình thường, nhưng cũng có một số không đồng tình với quan điểm trên.

Mọi người cùng nhau trao đổi thẳng thắn về nhiều suy nghĩ thầm kín và cũng không ít tràng cười bởi sự dí dỏm của anh MC Hồ Tiến Đạt.

Chị Hoàng Oanh hài hước và thẳng thắn chia sẻ: “sex trước hôn nhân hay không là tùy mỗi quan điểm của mỗi người, trách nhiệm do mỗi người tự chịu, giống như trứng ai người nấy giữ, tự xài, không ai có quyền can thiệp vô”.

Cuối chương trình là thời gian kí tặng sách cho 2 cuốn: Nhà có hai người (Tác giả: Lê Ngọc), Mùa hè đó gió thổi tôi đi (Tác giả: Hoàng Oanh).

Sách Mùa hè đó gió thổi tôi đi (Tác giả: Hoàng Oanh).

Sách Nhà có hai người (Tác giả: Lê Ngọc)

Những lời kí tặng của tác giả Lê Ngọc cho độc giả Thanh Trúc

Và những post card cực cool gửi tặng cho độc giả tham gia chương trình.

Leave a Reply