Hồng BàngTin tức Book City

[Gala] Giao lưu Sách Và Hành Động tại Book City Hồng Bàng: “Điểm Nút” trong cuộc sống

By 14/01/2018 No Comments

Ngày 14/1/2018, trong Phương Nam Book City tại The Garden Mall, sự kiện GALA Sách và Hành Động được tổ chức nhằm tổng kết hoạt động của Sách và Hành Động trong năm 2017 và tạo cơ hội để các thành viên kết nối, giao lưu với nhau.

Buổi sáng, các bạn khán giả tham gia tọa đàm chủ đề “Điểm nút”, và cũng được lắng nghe những câu chuyện rất thú vị của các vị khách mời tham dự. Anh Nguyễn Văn An – Phó Chủ Nhiệm dự án Sách và Hành Động – đã chia sẻ kỷ luật trong tổ chức; mục tiêu, và phương hướng của SVHD, với thành công nổi bật năm 2017 là đã có mặt ở 21 tỉnh thành, và cũng đã có 208 câu lạc bộ được thành lập ở toàn quốc.

Với trăn trở, tạo không gian đọc sách cho tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ, anh Huỳnh Minh Tuấn – Giám đốc Marketing, của Phương Nam Book City – đã giới thiệu mô hình Nhà sách mới của Phương Nam là Book City (Thành phố sách) – một không gian sách, đến và trải nghiệm, để tất cả mọi người có thể đọc sách, chứ không phải là nơi bán sách. Dự án Phương Nam Book City hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong năm 2018, và hiện tại đã có 2 Phương Nam Book City tại Bình Dương và Quận 5 (HCM), sắp tới sẽ khai trương thêm Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall (Quận 10, HCM)

Buổi chiều, với sự chia sẻ của những khách mời đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của SVHD, các bạn đã cùng hòa mình vào những câu chuyện đầy kinh nghiệm, và không kém phần hấp dẫn. Mỗi câu chuyện mang các bạn trẻ đến gần hơn với nhau, đúng với khẩu hiệu: cùng hành động và không bỏ cuộc của chương trình Gala này.

Các thành viên Sách và Hành động khu vực miền Nam đã có một ngày Chủ nhật ý nghĩa và vui vẻ bên nhau. Mỗi người chắc hẳn đều có những cảm xúc khác nhau về buổi ngày hôm ấy.

Theo: Phương Nam

Leave a Reply