Book City TourTin tứcVạn Hạnh

Giao thông thông minh tại Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall

By 26/01/2018 No Comments

Ngày 27/1/2018, tại Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall sẽ diễn ra Hoạt động ngoài giờ lên lớp – Giao thông thông minh. Tham gia hoạt động là hơn 400 em học sinh đến từ 12 trường THCS thuộc Q10 (TPHCM) và 100 quý thầy cô giáo, ban giám hiệu, lãnh đạo phòng giáo dục Q10.

Trong chương trình, các em sẽ được giao lưu, thể hiện những tiết mục văn nghệ và đặc biệt nhất là cuộc thi Giao thông thông minh giữa các trường. Đây là sân chơi bổ ích, lần đầu tiên được tổ chức nhằm giúp các em xây dựng tinh thần đoàn kết, sự khéo léo, bền bỉ, sáng tạo va đặc biệt là phải có kiến thức về an toàn giao thông. Sân chơi được diễn ra trong thành phố sách châu Âu vừa đi vào hoạt động, với diện tích gần 3000m2 và lối bố trí như mộ thành phố thu nhỏ, các em sẽ điều khiển “chiếc xe” của mình vượt qua các trạm, trả lời câu hỏi và hoàn thành thử thách.

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi MC đa tài Tùng Leo – một gương mặt rất được tuổi teen yêu mến. Được biết, Phương Nam Book City là đơn vị đồng hành cùng hoạt động ngoài giờ lên lớp dành cho các em học sinh. Trước đó, Phương Nam là nơi tiên phong tổ chức thành công Book City Tour cho các em học sinh Nguyễn Văn Tố, quốc tế Việt Úc.

Leave a Reply