Tin tứcVạn HạnhVăn Hóa

Tường thuật giao lưu Hoàng Thùy Linh: Trò chuyện và kí tặng sách Vàng Anh & Phượng Hoàng

By 31/03/2018 No Comments

Nhân dịp ra mắt cuốn tự truyện đầu tay mang tên “Vàng Anh & Phượng Hoàng”, ca sỹ Hoàng Thùy Linh thực hiện giao lưu trò chuyện và ký tặng sách duy nhất tại Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall, đáp lại tình cảm nồng nhiệt mà khán giả đã dành cho mình trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua.

Chương trình được diễn ra lúc 18h00, ngày 30/03/2018 trong không gian ấm cúng của Phương Nam Book City – tọa lạc tại tầng 3 TTTM Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, P12, Q.10, TPHCM, đã thu hút hàng trăm độc giả tham dự. Cuốn tự truyện “Vàng Anh & Phượng Hoàng” chính là câu chuyện truyền cảm hứng để vượt qua những giông bão trong cuộc sống. Bằng câu chuyện của chính mình, Hoàng Thùy Linh chạm đến trái tim người đọc bởi thái độ sống mạnh mẽ, không bao giờ chối bỏ quá khứ và “vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đó”.

Chương trình giao lưu ký tặng sách chính là cầu nối để lắng nghe, chia sẻ, và chiêm nghiệm những bài học, những quan niệm sống quý giá. Người kể – tác giả – muốn trao đi, và người nghe – quý độc giả – quan tâm đón nhận. Đối với độc giả, và đặc biệt là độc giả trẻ, nhu cầu được thưởng thức những món ăn tinh thần truyền cảm hứng đang lan tỏa sâu rộng hơn bao giờ hết. Chính ở đó, họ được đánh thức bởi thái độ sống lạc quan và sự can đảm vượt lên nghịch cảnh để tiếp tục đứng lên và viết tiếp những giấc mơ của mình.

Đến với chương trình, độc giả đã cùng trò chuyện cùng với Hoàng Thùy Linh và lắng nghe Linh hát những ca khúc Acoustic mộc mạc. Chương trình giao lưu được thực hiện bởi Wepro và Phương Nam Book City, với mong muốn mang một cuốn sách thú vị đến gần hơn với độc giả. Đó không chỉ là tự truyện, đó còn là một câu chuyện, một cuộc đời, một bài học sâu sắc về gia đình, tình yêu, tình bạn và khát vọng vươn lên vượt qua nghịch cảnh.

Hoàng Thuỳ Linh hào hứng gửi tặng các độc giả có mặt tại buổi kí tặng sách liên khúc gồm 3 bản hit là Cho nhau lối đi riêng, Rung động và Nhịp đập giấc mơ. 

Hoàng Thùy Linh  xúc động bởi tình cảm và sự quan tâm của khán giả dành cho cuốn tự truyện cô mới ra mắt. “Tôi nghĩ những gì “Vàng Anh & Phượng Hoàng” làm được đã vượt quá mong đợi của bản thân. Không chỉ các bạn trẻ mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng tìm đọc nó và cho tôi nhiều ý kiến khách quan. Những lời nhận xét, góp ý của mọi người luôn luôn là bài học quý giá đối với tôi. Tôi luôn biết ơn tình người trong xã hội, tình cảm gia đình, bạn bè…”, cô bày tỏ.

Trước thắc mắc tại sao không lựa chọn lui về, để scandal lắng xuống rồi an phận làm vợ, ca sĩ khẳng định cô đã làm việc miệt mài trong suốt 10 năm qua để có một cuộc sống tự chủ. Cô muốn bản thân có đủ giá trị để được chọn bạn đời chứ không ngồi đợi có người chịu lấy mình làm vợ. “Khi bạn là chính bạn, bạn sẽ chẳng giống với ai cả. Đừng sợ thất bại vì trải qua sai lầm thì mới chạm tới thành công. Tôi nghĩ con người không ai hoàn hảo cả, nhưng chúng ta đều chỉ có một lần để sống, vì vậy hãy cho phép mình sai và sửa sai”.

“Vàng Anh & Phượng Hoàng” chính thức lên kệ từ ngày 6/3/2018, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng, là một trong những tựa sách mới bán chạy nhất. Sách được phân phối tại hệ thống Nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.

Được biết, Phương Nam Book City là đơn vị đồng hành chiến lược cho chuỗi các hoạt động truyền thông “Vàng Anh & Phượng Hoàng”, mở màn cho loạt hoạt động sôi nổi và hứa hẹn bùng nổ của Hoàng Thùy Linh trong năm 2018.

Một số hình ảnh khác của buổi giao lưu:

Leave a Reply