Chính thức khai trương Book City  thứ 2 của Phương Nam

Ngày 1/12/2017 khai trương Phương Nam Book City tại Trung tâm thương mại The Garden Mall (190 Hồng Bàng, Q.5)

Với chủ đề “Rừng sách nhiệt đới”, Phương Nam Book City tại The Garden Mall chú trọng tạo mảng cây xanh nhằm mang lại một không gian dễ chịu cho độc giả. Qua đó, truyền đi thông điệp: tri thức, kiến thức như một khu rừng, cần được khám phá và tái khám phá. Hiện diện trong khu vực quận 5, nơi đa số là người Hoa sinh sống, Phương Nam chú trọng nhập sách tiếng Hoa phục vụ nhu cầu rất lớn của khách hàng khu vực này. Đây là một trong những trung tâm sách tiếng Hoa lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Trong tháng đầu khai trương, Phương Nam Book City tại The Garden Mall sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn, lý thú: chương trình cắm trại 1 ngày tại thành phố sách, các chương trình ca nhạc, giao lưu ra mắt sách của các tác giả, tác phẩm nổi tiếng.

Tất cả các sản phẩm quà tặng, văn phòng phẩm… được giảm lên đến 30% trong tuần đầu khai trương.
Song hành với Phương Nam Book City tại The Garden Mall, Saigon Signature là đối tác chiến lược cùng định hướng phát triển. Hai bên đồng hành từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công, ký kết hợp tác đầu tư lâu dài.
The Garden Mall, một không gian phức hợp thể hiện trọn vẹn giá trị thông điệp “Kinh tế nhân văn”. Nơi hội tụ của kinh tế phồn vinh gắn kết với sự sáng tạo để thành công của giới trẻ hiện đại, nhưng vẫn bao hàm sự sâu lắng, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, tương xứng với tầm vóc và vị trí của quận 5 trong lòng thành phố luôn dẫn đầu năng động nhất nước.
Với sự ký kết hợp tác này, hai bên mong muốn Phương Nam Book City tại The Garden Mall sẽ tạo ra một không gian đọc sách đầy sáng tạo nhằm phát huy văn hóa đọc của Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, khu vực quận 5 và các quận lân cận nói riêng.
Một số hình ảnh ( mô phỏng) của Phương Nam Book City sắp khai trương tại TP.HCM:

Không gian BookCafe sang trọng

Quầy sách Quốc Văn đa dạng, phong phú

Khu văn phòng phẩm nhiều màu sắc

Góc xanh mát mẻ của khu rừng sách nhiệt đới

Leave a Reply