Tin tứcVăn Hóa

Phương Nam chính thức khai mạc hoạt động đường sách tết 2018

By 09/02/2018 No Comments

Ngày 8/2/2018 (tức 23 tháng chạp), CTY CP Văn hóa Phương Nam ra mắt nhiều hoạt động Tết hấp dẫn. Trong đó, sự ra mắt của 3 đường sách Tết là đường sách Nguyễn Văn Bình, đường sách Nguyễn Huệ và đường sách Vũng Tàu hứa hẹn sẽ là điểm sáng văn hóa đặc sắc trong dịp tết Mậu Tuất năm nay.

Đường sách Nguyễn Văn Bình hoạt động từ 23 tháng chạp đến hết mùng 4 Tết, với các hoạt động xuyên suốt như Cây hái lộc, Đối thơ mang đậm màu sắc văn hóa dân gian của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt, vào ngày 26 Tết, tại đây sẽ diễn ra hoạt động Thả thơ, và chung kết chương trình Đối thơ. Với hoạt động này, đường sách Nguyễn Văn Bình chắc chắn sẽ thu hút những tâm hồn yêu văn chương, đối ẩm trong dịp Tết 2018 và sự quan tâm của công chúng.

Mọi người cùng nhau chụp hình trong những bộ áo dài tuyệt đẹp

Quầy kệ lên hàng với nhiều hàng hóa phong phú

Cây hái lộc được đặt ngay trung tâm đường sách, nơi diễn ra sự kiên Đối Thơ – Thả Thơ do Phương Nam tổ chức

 

Từ ngày 28 tháng chạp đến hết ngày mùng 4 Tết đường sách Nguyễn Huệ diễn ra các hoạt động giao lưu sôi nổi. Được biết, đây là năm đầu tiên, hoạt động đường sách Xuân được triển khai trên trục các đường trung tâm TPHCM là Mạc Thị Bưởi – Nguyễn Huệ – Ngô Đức Kế. Tham gia sự kiện này, CTY CP Văn hóa Phương Nam mang đến những cuốn sách hay để phục vụ độc giả, cùng nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn. Ngày 29 tháng chạp, sân khấu Mạc Thị Bưởi diễn ra chương trình giao lưu Hamlet Trương – Iris Cao với chủ đề Yêu và Thương. Ngày mùng 3 Tết, độc giả sẽ tiếp tục được giao lưu cùng nhà báo Khải Đơn và Như Huy qua chương trình “Những cách thấy” tại khu vực đường Nguyễn Huệ.

Cùng ra đường sách xin chữ ông Đồ nào!

Song song đó, đường sách Vũng Tàu sẽ hoạt động từ 28 tháng chạp đến hết mùng 10 Tết, phục vụ người dân thành phố biển và khách du lịch bằng không gian của sách và văn hóa hoành tráng nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, vào mùng 4 Tết, chương trình giao lưu cùng MC đa tài Tùng Leo với chủ đề “Định hướng tương lai” vào những ngày đầu năm mới, chắc chắn sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ, và những triển vọng hứa hẹn trong năm sắp tới cho tất cả những ai đang cần sự “định hướng” trong cuộc sống.

Tưng bừng đón Xuân Mậu Tuất 2018, CTY CP Văn hóa Phương Nam mong muốn mang đến những món ăn tinh thần đậm đà, khó quên cho tất cả độc giả khi hòa mình vào những hoạt động vui đón tết đặc sắc, trọn vẹn tinh thần Tết Việt tại các đường sách.

Chi tiết xem tại: http://www.pnc.com.vn/

Leave a Reply