Tin tứcTin tức Book City

PHƯƠNG NAM TỔNG PHÁT HÀNH LỊCH 2019: TẾT ĐẾN PHƯƠNG NAM – XUÂN VỀ AN LẠC

Một năm cũ đi qua, cũng là lúc biết bao nhiêu buồn vui, tiếc nuối dần đi xa, chào đón năm 2019 với niềm hân hoan, tươi mới như những mầm sống còn đang mơn mởn hé mở. Năm Kỷ Hợi sắp tới, hứa hẹn mang đến những điều mới mẻ, tốt đẹp đó cũng chính là tâm niệm của mỗi người hy vọng một năm thật nhiều thuận lợi, may mắn.

Chẳng những thế, khi mùa xuân mới về cũng là lúc tuổi mới đem đến cho chúng ta thêm nhiều trải nghiệm và trí tuệ. Đến một lúc nào đó chúng ta sẽ nhận ra rằng những chướng ngại, khó khăn trong cuộc đời, cuối cùng chỉ để mỗi người hiểu được điều mình thực sự mong muốn chính là sự an nhiên và tịch tịnh trong tâm hồn.

Xuất phát từ những ý nghĩa to lớn ấy, Phương Nam Book lựa chọn phát hành lịch 2019 với chủ đề: Mỗi bước chân đi vào tịnh độ Những trích dẫn và thư pháp của Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Đây cũng là 02 chủ đề chính mà Phương Nam muốn gửi đến khách hàng như một lời nhắn nhũ tâm tình cầu chúc mọi người một năm mới nhiều viên mãn và tốt lành.

Được biết, Thiền sư Thích Nhất Hạnh là người được giới Tăng thân Làng Mai cũng như cộng đồng tu tập khắp thế giới yêu quý và kính trọng. Đặc biệt, nhiều triết lý về cuộc sống và con người của Thiền sư luôn mang lại cảm giác gần gũi, sâu lắng và đầy ý nghĩa. Những thông điệp mà Thầy nhắn gửi dường như dễ dàng đi vào tâm trí chúng ta với sức mạnh diệu kì khiến mỗi người phải suy ngẫm, chiêm nghiệm và thay đổi lối sống tích cực hơn.

Nối tiếp thành công của lịch thiền Thích Nhất Hạnh đã được thị trường đón nhận những năm trước đây, Công ty Văn hóa Phương Nam tiếp tục sưu tầm, chọn lọc và mang đến  diện mạo mới cho lịch thiền năm 2019 với bộ lịch Mỗi bước chân đi vào tịnh độ Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

  • Mỗi bước chân đi vào Tịnh Độ: Tịnh Độ là cõi Phật, cõi thanh tịnh. Trong nhân gian, người ta thường hiểu Tịnh độ là một nơi có vị trí cụ thể, nhưng thật ra nó là một dạng của tâm thức giác ngộ, không bị ô nhiễm. Chính vì vậy, mọi người hướng đến Tịnh độ chính là mong muốn hướng đến sự bình yên, thảnh thơi trong tâm hồn. Nguyện thấy được Tịnh Độ dưới mỗi bước chân mình.
  • Những trích dẫn và thư pháp của Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Đây chính là bộ sưu tập góp phần tạo nên sự lôi cuốn và hấp dẫn của bộ lịch mới do Phương Nam phát hành năm 2019. Hình ảnh những góc nhỏ thiên nhiên thanh tịnh của Làng Mai, do các Tăng thân và những người từng có duyên tu tập ở Làng Mai ghi lại rõ nét. Từng câu nói của Sư ông Làng Mai sẽ dẫn lối người hữu duyên với bộ lịch này tìm về chốn an yên trong tâm hồn mình mỗi ngày.

Năm nay, ngoài giá trị về mặt nội dung nói chung thì hình thức, chất lượng sản phẩm và tính tiện dụng cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Những bộ lịch của Phương Nam năm 2019 toát lên sự đặc sắc riêng biệt nhưng đâu đó không thể chối bỏ những thiết kế độc đáo với kiểu dáng tinh tế, trang nhã, dễ sử dụng trong nhiều không gian khác nhau… Chúng tôi sử dụng chất lượng giấy, kỹ thuật in hay các chất liệu mới dùng cho phụ kiện đi kèm khác cũng đặc biệt được quan tâm ứng dụng.

Hy vọng bộ lịch này sẽ mang đến cho quý khách hàng một tâm thế bình yên để an nhiên đón chào năm mới. Để mỗi phút giây trôi qua đều là phút giây kỳ diệu của cuộc đời…

Đặc biệt: Khi quý khách mua các sản phẩm lịch, thiệp, bao lì xì, đồ trang trí Tết tại hệ thống Nhà Sách Phương Nam, có hóa đơn trị giá từ 250.000đ trở lên, sẽ được tặng ngay voucher 50.000đ.

Kính chúc một năm mới an lạc!

Phương Nam Book.

Leave a Reply