Tin tức Book City

Tháng sách Phương Nam – Ưu đãi ngập tràn

Tháng 09 này, Nhà sách Phương Nam sẽ dành tặng đến quý độc giả một món quà bất ngờ, đó là sự xuất hiện của hàng loạt các tựa sách mới với các chủ đề sâu sắc về tình yêu, cuộc sống, sách về sự thông thái và kỹ năng lãnh đạo do Phương Nam phát hành. Bên cạnh đó là chương trình khuyến mãi tặng quà vô cùng hấp dẫn.

Đến Phương Nam mua sách Phương Nam” – Chương trình đặc biệt này sẽ bắt đầu từ 08/09 – 18/09/2018. Bạn đọc chỉ cần dành một chút thời gian rảnh rỗi của mình để ghé đến ngôi nhà chung Phương Nam là có thể thỏa thích trải nghiệm những điều lý thú như:

  • Mua về cho mình tựa sách nóng hổi mới vừa lên kệ, độc quyền do Phương Nam phát hành.
  • Tận hưởng không gian văn hóa đẳng cấp bậc nhất của Phương Nam
  • Nhận quà ngập tràn từ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Dưới đây là 6 tựa sách Hot vừa lên kệ của Phương Nam:

Á – Âu cách một cây cầu

Á-Âu Cách Một Cây Cầu tập hợp những ghi chép ngẫu hứng khi tiếp cận thắng cảnh, con người, văn hóa của tác giả trên hành trình xê dịch Á – Âu, qua nhiều quốc gia khác nhau. Xen kẽ trong những bài viết về các quốc gia Á, Âu còn là nỗi niềm bộc bạch trên những nẻo đường nước Việt, thể hiện lòng yêu quê hương tha thiết của tác giả.

Cả một trời thương

Đây là tập truyện ngắn viết về những người mẹ. 17 truyện trong sách là những câu chuyện của nhiều người mẹ Nam bộ khác nhau, tuy mỗi người một hoàn cảnh, số phận riêng nhưng tất cả đều là những người mẹ tưởng như cam chịu mà mạnh mẽ, tưởng như yếu đuối mà can trường, tưởng có thể bị nghiền nát, đè bẹp, chết đuối giữa dòng thác đau khổ, nhưng rồi vẫn vượt qua, vì gia đình, vì chồng, vì con.

Những nụ hôn tạm biệt

Là tập tản văn và thơ viết về đề tài tình yêu. Cốt chuyện chính xoay quanh một chàng trai đã từng thất bại trong tình yêu, đang yêu, và sẽ luôn yêu cuồng nhiệt mãi về sau. Sách được chia làm 3 phần, mỗi phần là một cung bậc tình yêu khác nhau. Xen lẫn giữa những bài viết về tình yêu, còn có những bài cảm nhận, đánh giá cả về ưu khuyết điểm của những bộ phim nổi tiếng trong và ngoài nước mà tác giả yêu thích.

Vì thương

Tuyển tập Vì thương… nơi ghi lại tâm tình của những người con khi nghĩ về đấng sinh thành, đồng thời cho thấy thêm một nét tình cảm thiêng liêng khác được bồi đắp giữa cha mẹ và con cái: Tình bạn. Những người cha, người mẹ không chỉ hy sinh thầm lặng vì con cái như dòng chảy luân hồi xưa nay mà còn luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng con trên mọi nẻo đường…

Chữa lành bằng tâm thức

Đưa độc giả vào chuyến hành trình trở về điểm xuất phát, nơi tâm thức là nguồn gốc cơ bản cho mọi tạo vật, từ đó giúp lần ra nguồn gốc của bệnh tật. Quyển sách cung cấp những hiểu biết mạnh mẽ và công cụ thực tế để mở và giải phóng năng lượng đông cứng đang gây ra bệnh tật, nhằm lấy lại tình trạng sức khỏe hoàn hảo – trong cơ thể, tư duy và linh hồn.

Trở thành người lãnh đạo hiệu quả

Không chỉ cung cấp những cách tiếp cận giúp cải thiện năng suất làm việc và phát triển những kỹ năng, thái độ, năng lực cần thiết cho mỗi cá nhân để thăng tiến trong công việc; mà quyển sách còn đưa ra những lời khuyên nhằm giải quyết các vấn đề mà một quản trị viên thường phải đối mặt, từ đó hướng tới việc lãnh đạo và quản lý nhân viên, công ty của mình một cách có hiệu quả, đem lại nhiều lợi nhuận hơn.

Đặc biệt hơn, trong chương trình ưu đãi “Đến Phương Nam mua sách Phương Nam”, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 Voucher 20,000 VND cho đơn hàng từ 100. 000 VND, trong đó có ít nhất 1 tựa sách Phương Nam vừa ra mắt.

Nào, đến Phương Nam trong tháng 09 này để tận hưởng niềm vui đọc sách trọn vẹn cả nhà nhé!

 

 

Leave a Reply