Báo chíTin tứcVạn Hạnh

“Thành phố sách” phong cách châu Âu ra mắt tại Vạn Hạnh Mall

By 20/01/2018 No Comments
“Thành phố sách” châu Âu thuộc công ty Văn hóa Phương Nam sẽ bắt đầu hoạt động từ 25.1.2018 tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, Q.10, TP.HCM.

Đây “book city – thành phố sách” thứ ba của công ty Văn hóa Phương Nam, cũng là “thành phố sách” lớn nhất, tọa lạc tại Vạn Hạnh Mall, 11 đường Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM.

Khu trưng bày sách hiện đại, sang trọng

Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall có danh mục sản phẩm rất lớn, phục vụ hàng triệu bản sách đến độc giả. Với tổng diện tích rộng hơn 3000 m2, khu vui chơi thiếu nhi 500 m2 hiện đại, an toàn; khu Bookcafe thư giãn với thực đơn phong phú, không gian thoải mái rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè hay cả gia đình bên nhau dịp cuối tuần.

Không gian đọc sách mở, lan tỏa dư vị châu Âu trên từng góc sẽ nâng niu những tâm hồn yêu sách và thôi thúc sự tìm tòi khám phá đến những vùng trời tri thức mới mẻ.

Khu thiếu nhi

Khu Bookcafe

Tiếp nối những bước tiến tiên phong trong ngành bán lẻ sách, Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là nơi xuất hiện mô hình kios sách ảo đầu tiên tại Việt Nam: mua sách 2 giây, nhận ngay sách trong vòng 30 giây tại Phương Nam Book City thông qua ứng dụng ZaloPay. Ứng dụng này tích hợp giải pháp thanh toán thông minh không dùng tiền mặt. Xu hướng mua sắm hiện đại, tiện lợi rất được yêu thích tại những quốc gia có công nghệ tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…

Khách hàng không cần phải xếp hàng, không cần mang theo tiền mặt, chỉ với smartphone, mọi nhu cầu mua sắm đều được thực hiện nhanh chóng. Đây là chương trình hợp tác chiến lược với VNG, thông qua ứng dụng ZaloPay nhằm thay đổi phương thức thanh toán thông minh, hiện đại.

Bên cạnh đó, với mong muốn khách hàng có những chuyến đi tốc hành, an toàn tới thành phố sách, Phương Nam cũng hợp tác và trở thành đối tác chiến lược của Grab trong các hoạt động của mình.

Nơi đây sẽ diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, những chương trình giao lưu, ký tặng sách, là chiếc cầu nối để độc giả trực tiếp gặp gỡ tác giả; nơi diễn ra các buổi nói chuyện chuyên đề, chia sẻ kỹ năng, góc nhìn văn hóa… Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall còn là nơi phù hợp với phong cách làm việc theo nhóm. Tại đây cũng tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho hơn gần 1500 học sinh và phụ huynh. Một số hoạt động nổi bật mà Phương Nam Book City đã thực hiện như: chương trình tham quan trải nghiệm của trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quốc Tế Việt Úc và tiếp theo là chương trình Book City Tour thu hút 20 trường THCS trên địa bàn TP.HCM tham gia ngay tại thành phố sách châu Âu vào ngày 27.1.

Vào ngày 25.1, Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi Mua 4 trả tiền 3 chào đón những khách hàng đầu tiên.

Vạn Hạnh Mall là trung tâm thương mại có diện tích mặt bằng hơn 90.000 m2 được thiết kế với 1 tầng hầm và 7 tầng thương mại, quy tụ những thương hiệu nổi tiếng: Phương Nam Book City, CGV, Co.opXtra, Daiso Japan, Highland Coffee, Starbuck…

Nguồn: Người đô thị

Leave a Reply