Tin tứcTin tức Book City

Tưng bừng mừng sinh nhật 1 năm Chuỗi Thành Phố Sách Phương Nam Book City

By 04/06/2018 No Comments

Ra mắt từ tháng 6/2017, Phương Nam Book City từng bước khẳng định là Chuỗi Thành phố Sách đầu tiên đẹp nhất của Việt Nam. Thành phố Sách ra đời mang đến cho Quý độc giả những trải nghiệm thực thụ về không gian đọc sách hiện đại bậc nhất, phát triển văn hóa đọc rộng rãi và mạnh mẽ, gìn giữ và nâng cao giá trị nhân văn.

phuong-nam-book-city

phuong-nam-book-city

Nhìn lại chặng đường 1 năm với nhiều dấu ấn được kết tinh bằng sự nỗ lực không ngừng của Phương Nam Book City, đã thu hút hơn 4 triệu lượt khách tham quan và mua sắm.

phuong-nam-book-city

phuong-nam-book-city

Phương Nam Book City là thương hiệu tiên phong về Chuỗi Thành phố Sách có dịch vụ được quy chuẩn hiện đại, đồng bộ. Bên cạnh những cung đường khám phá sách rộng lớn hàng cây số nằm trong lối kiến trúc độc đáo, sáng tạo, là những tiện ích công nghệ tiên tiến, vừa nâng tầm giá trị của sách vừa cỗ vũ tinh thần đọc cho cộng đồng những người yêu sách.

phuong-nam-book-city

phuong-nam-book-city

Đến thời điểm hiện tại, Phương Nam Book City đã cho ra mắt 3 Thành phố Sách:

  • Book City tại Vạn Hạnh Mall – Tầng 3, số 11 đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM
  • Book City tại The Garden Mall – Tầng 2, số 190 Hồng Bàng, Quận 5, TP.HCM
  • Book City tại Aeon Mall Bình Dương – Tầng trệt, số 01 Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Bình Dương

phuong-nam-book-city

phuong-nam-book-city

Bên cạnh các hoạt động giao lưu tác giả – độc giả, sự kiện văn hóa, Phương Nam Book City kết hợp cùng các trường học tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp gắn với sách, giúp cho học sinh tăng cường các trải nghiệm và phát triển văn hóa đọc.

phuong-nam-book-city

phuong-nam-book-city

Phương Nam Book City chính là nơi nuôi dưỡng, chắp cánh tâm hồn Việt. Một Thành phố Sách ấn tượng dành cho những tín đồ yêu sách và thích khám phá, nơi độc giả được thư thái đắm chìm trong những trang sách, tận hưởng trọn vẹn cảm giác say mê quên cả lối về.

phuong-nam-book-city

Nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt, Phương Nam mang đến hàng loạt chương trình hoạt động thú vị, hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu độc giả tham gia:

  1. Cuộc thi “Phương Nam Book City trong tôi là…” được tổ chức trên Fanpage Phương Nam Book City.
  2. Cuộc thi: Thay Avatar – Nhận quà thả ga  trên Fanpage Phương Nam Book City.
  3. Cuộc thi: Chụp ảnh xinh – Rinh quà khủng (chụp ảnh check in tại Book City cùng Photobooth).
  4. Khuyến mãi hè một số sản  phẩm lên đến lên đến 50%, xem chi tiết tại đây.
  5. Phương Nam Book City tour “Một ngày khám phá và trải nghiệm“.
  6. Gala đêm nhạc Mừng Kỷ niệm 1 năm tại Book City – The Garden Mall và Aeon Mall Bình Dương với sự tham gia của nhiều cây bút trẻ đình đám và ca sĩ nổi tiếng.

phuong-nam-book-city

phuong-nam-book-city

Phương Nam Book City trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý độc giả đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Phương Nam Book City khẳng định lộ trình tiếp theo sẽ là cuộc cách mạng phát triển văn hóa đọc trên toàn quốc, mang đến cho độc giả những trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có, tạo cơ hội để bạn cùng bạn bè, người thân sẻ chia những giá trị tinh thần đẹp, lan tỏa thông điệp yêu thương.

Nhà sách Phương Nam:

Leave a Reply